Loading...

อาหารว่าง

Snack Cookery

รหัสวิชา 4513305

วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)

3 (1-4-4) หน่วยกิต

ข้อมูลทั่วไปของกระบวนการวิชา
คำอธิบายลักษณะวิชา

ประเภท และเทคนิคการประกอบอาหารว่าง  การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทยและนานาชาติ  การจัดบรรจุหีบห่อและการจัดจำหน่าย  ฝึกปฏิบัติอาหารว่างไทยและนานาชาติ

ความรู้พื้นฐานที่ผู้เรียนพึงมีก่อนลงทะเบียน

ไม่มี

จำนวนรับ

20 คน

การคัดเลือกผู้เรียน

Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน

ค่าธรรมเนียม

1,800.00 บาท

อาจารย์ผู้สอน
อ.นฤมล อภินันท์สวัสดิ์
อาจารย์ผู้สอน

เข้าสู่ระบบ
* กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนลงทะเบียนหลักสูตร *
วันเวลาเรียน

ส.13:30-14:30 ห้อง อาหาร1<BR>ส.08:30-12:30 ห้อง อาหาร1

ช่วงเวลาเรียน

15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567

รูปแบบการเรียน

เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน

วันเวลาสอบ

-

รูปแบบการสอบ

ข้อเขียน และสอบปฏิบัติ

ภาคการศึกษา

1/2567

จำนวนหน่วยกิตสะสม

3 (1-4-4)

การโอนหน่วยกิต

ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเรียนร่วมกระบวนวิชานี้ รวม 1,800.00 บาท