วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประเภท
และเทคนิคการประกอบอาหารว่าง การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทยและนานาชาติ การจัดบรรจุหีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติอาหารว่างไทยและนานาชาติ
ไม่มี
20 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
ส.13:30-14:30 ห้อง อาหาร1<BR>ส.08:30-12:30 ห้อง อาหาร1
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน
-
ข้อเขียน และสอบปฏิบัติ
1/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้