วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ความเป็นมา
ประเภทของงานใบตอง คุณค่าของงานใบตอง หลักการเลือก การเตรียม การใช้
การดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์ การประดิษฐ์งานใบตอง ความสำคัญของการแกะสลักผักและผลไม้
หลักการเลือก ผัก – ผลไม้ สำหรับแกะสลัก การใช้เครื่องมือในการแกะสลัก
องค์ประกอบศิลป์ หลักการเลือก การเตรียมการใช้และการดูแลรักษาวัสดุอุปกรณ์
การออกแบบจัดดอกไม้แบบพื้นฐาน การใช้ประโยชน์การจัดการดอกไม้ การจัดดอกไม้
-
20 คน
ยังไม่สามารถชำระเงินได้ ต้องผ่านการตรวจคุณสมบัติผู้สมัครโดยอาจารย์ผู้สอนก่อน
1,800.00 บาท
ส.08:30-12:30 ห้อง แกะสลัก<BR>ส.13:30-14:30 ห้อง แกะสลัก
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนตามเวลาเรียนเท่านั้น
-
สอบทฤษฎี และ สอบปฏิบัติ
1/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้