วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประเภท
และเทคนิคการประกอบอาหารว่าง
การจัดและการเสิร์ฟอาหารว่างของคนไทยและนานาชาติ การจัดบรรจุหีบห่อและการจัดจำหน่าย ฝึกปฏิบัติอาหารว่างไทยและนานาชาติ
ไม่ต้องมี
10 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
ส.13:30-14:30 ห้อง 0<BR>ส.08:30-12:30 ห้อง 0
16 พฤศจิกายน 2567 - 23 กุมภาพันธ์ 2568
เรียนในห้องเรียนหรือออนไลน์ได้ตามเวลาเรียน ขึ้นอยู่กับความสะดวกของผู้เรียน
-
ทฤษฏี และปฏิบัติ
2/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้