วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประวัติของเบเกอรี่ ประเภทของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ อุปกรณ์และวัตถุดิบในงานาเบเกอรี่ ขั้นตอนการเตรียม วิธีการและเทคนิคในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ เพื่อการจัดจำหน่าย
-
15 คน
ยังไม่สามารถชำระเงินได้ ต้องผ่านการตรวจคุณสมบัติผู้สมัครโดยอาจารย์ผู้สอนก่อน
1,800.00 บาท
อา.08:30-12:30 ห้อง 0<BR>อา.13:30-14:30 ห้อง 0
16 พฤศจิกายน 2567 - 23 กุมภาพันธ์ 2568
เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน
-
ทฤษฎีเกี่ยวกับเบเกอรี่ และปฏิบัติการ
2/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้