วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประวัติ
ประเพณี และวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับขนมไทย ประเภทของขนมไทย ลักษณะที่ดีของขนมไทย
วัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ์ การประกอบขนมไทย การบรรจุ หีบห่อ ปฏิบัติการ
-
20 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
อา.08:30-12:30 ห้อง 0<BR>อา.13:30-14:30 ห้อง 0
16 พฤศจิกายน 2567 - 23 กุมภาพันธ์ 2568
เรียนในห้องเรียนตามเวลาเรียนเท่านั้น
-
ทฤษฎีและปฎิบัติ
2/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้