Loading...

การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารและการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส

Food Product and Sensory Evaluation

รหัสวิชา 4513313

วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)

3 (1-4-4) หน่วยกิต

ข้อมูลทั่วไปของกระบวนการวิชา
คำอธิบายลักษณะวิชา

      เรียนเนื้อหาเกี่ยวกับความสำคัญและบทบาทของงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ กระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การทดสอบผู้บริโภค ความสำคัญของการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส ปัจจัยที่มีผลต่อการประเมิน การคัดเลือกและการฝึกฝนผู้ทดสอบ วิธีการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส แบบสอบถามและการวิเคราะห์ข้อมูลการประเมินทางประสาทสัมผัส

ความรู้พื้นฐานที่ผู้เรียนพึงมีก่อนลงทะเบียน

มีความรู้หรือไม่มีความรู้พื้นฐานก็สามารถลงเรียนได้

จำนวนรับ

15 คน

การคัดเลือกผู้เรียน

Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน

ค่าธรรมเนียม

1,800.00 บาท

อาจารย์ผู้สอน
อ.ดร.อุรชา วานิช
อาจารย์ผู้สอน

เข้าสู่ระบบ
* กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนลงทะเบียนหลักสูตร *
วันเวลาเรียน

อา.13:30-18:30 ห้อง 39604

ช่วงเวลาเรียน

15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567

รูปแบบการเรียน

เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน

วันเวลาสอบ

-

รูปแบบการสอบ

สอบข้อเขียน และข้อสอบตัวเลือก ตามความเหมาะสมของหัวข้อการเรียน

ภาคการศึกษา

1/2567

จำนวนหน่วยกิตสะสม

3 (1-4-4)

การโอนหน่วยกิต

ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเรียนร่วมกระบวนวิชานี้ รวม 1,800.00 บาท