วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประวัติของเบเกอรี่ ประเภทของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ อุปกรณ์และวัตถุดิบในงานเบเกอรี่ ขั้นตอนการเตรียม วิธีการและเทคนิคในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อาทิเช่น คุกกี้ เค้ก ขนมปัง พาย และอื่นๆ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อการจัดจำหน่าย
-
20 คน
ยังไม่สามารถชำระเงินได้ ต้องผ่านการตรวจคุณสมบัติผู้สมัครโดยอาจารย์ผู้สอนก่อน
1,800.00 บาท
อา.08:30-12:30 ห้อง อาหาร2<BR>อา.13:30-14:30 ห้อง อาหาร2
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน
-
ปรณัย อัตนัย และการปฏิบัติการทำเบเกอรี่
1/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้