Loading...

เบเกอรี่

Bakery

รหัสวิชา 4513311

วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)

3 (1-4-4) หน่วยกิต

ข้อมูลทั่วไปของกระบวนการวิชา
คำอธิบายลักษณะวิชา

ประวัติของเบเกอรี่ ประเภทของผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ อุปกรณ์และวัตถุดิบในงานเบเกอรี่ ขั้นตอนการเตรียม วิธีการและเทคนิคในการผลิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ การฝึกปฏิบัติการผลิตภัณฑ์เบเกอรี่อาทิเช่น คุกกี้ เค้ก ขนมปัง พาย และอื่นๆ การเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์เบเกอรี่เพื่อการจัดจำหน่าย 

ความรู้พื้นฐานที่ผู้เรียนพึงมีก่อนลงทะเบียน

-

จำนวนรับ

20 คน

การคัดเลือกผู้เรียน

ยังไม่สามารถชำระเงินได้ ต้องผ่านการตรวจคุณสมบัติผู้สมัครโดยอาจารย์ผู้สอนก่อน

ค่าธรรมเนียม

1,800.00 บาท

อาจารย์ผู้สอน
อ.ทัศน์พล ปานิเสน
อาจารย์ผู้สอน

เข้าสู่ระบบ
* กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนลงทะเบียนหลักสูตร *
วันเวลาเรียน

อา.08:30-12:30 ห้อง อาหาร2<BR>อา.13:30-14:30 ห้อง อาหาร2

ช่วงเวลาเรียน

15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567

รูปแบบการเรียน

เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน

วันเวลาสอบ

-

รูปแบบการสอบ

ปรณัย อัตนัย และการปฏิบัติการทำเบเกอรี่

ภาคการศึกษา

1/2567

จำนวนหน่วยกิตสะสม

3 (1-4-4)

การโอนหน่วยกิต

ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเรียนร่วมกระบวนวิชานี้ รวม 1,800.00 บาท