วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ประวัติ
ประเพณี และวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับขนมไทย ประเภทของขนมไทย ลักษณะที่ดีของขนมไทย
วัตถุดิบ เครื่องมือและอุปกรณ์ การประกอบขนมไทย การบรรจุ หีบห่อ ปฏิบัติการ
-
20 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
อา.13:30-14:30 ห้อง อาหาร1<BR>อา.08:30-12:30 ห้อง อาหาร1
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนตามเวลาเรียนเท่านั้น
-
สอบทฤษฎี และสอบปฏิบัติ
1/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้