วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ความหมายและความสำคัญของการถนอมอาหาร
หลักการถนอมอาหารและการแปรรูป ปัจจัยต่าง ๆ
ที่ทำให้ผลิตผลทางการเกษตรเกิดการเสื่อมเสีย รวมถึงการควบคุมและป้องกัน เทคนิคและวิธีการแปรรูปผลิตผลทางเกษตรให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารปลอดภัย
-
10 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
อา.08:30-12:30 ห้อง 39406
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน
-
ระหว่างเรียนมีการทดสอบ quiz ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคะแนนเก็บ มีการสอบกลางภาคและสอบปลายภาค
1/2567
3 (2-2-5)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้