วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)
ศึกษาสมบัติและองค์ประกอบของเครื่องปรุงการผลิตที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์
การใช้เครื่องมือ และการบำรุงรักษาเครื่องมือการผลิต การควบคุมคุณภาพ
การตรวจสอบสาเหตุการเสื่อมเสีย การบรรจุและการเก็บรักษา
และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
-
15 คน
Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน
1,800.00 บาท
ส.08:30-11:30 ห้อง 39406<BR>ส.12:30-14:30 ห้อง 39406
15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567
เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน
-
เก็บคะแนนระหว่างภาค สอบปฏิบัติ และ สอบปลายภาค
1/2567
3 (1-4-4)
ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้