Loading...

เทคโนโลยีขนมอบ

Bakery Technology

รหัสวิชา 5202602

วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)

3 (1-4-4) หน่วยกิต

ข้อมูลทั่วไปของกระบวนการวิชา
คำอธิบายลักษณะวิชา

ศึกษาสมบัติและองค์ประกอบของเครื่องปรุงการผลิตที่ใช้ในการทำผลิตภัณฑ์ การใช้เครื่องมือ และการบำรุงรักษาเครื่องมือการผลิต การควบคุมคุณภาพ การตรวจสอบสาเหตุการเสื่อมเสีย การบรรจุและการเก็บรักษา และการพัฒนาผลิตภัณฑ์เบเกอรี่

ความรู้พื้นฐานที่ผู้เรียนพึงมีก่อนลงทะเบียน

-

จำนวนรับ

15 คน

การคัดเลือกผู้เรียน

Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน

ค่าธรรมเนียม

1,800.00 บาท

อาจารย์ผู้สอน
รศ.ดร.วริศชนม์ นิลนนท์, อ.ขนิษฐา รัตน์ประโคน
อาจารย์ผู้สอน

เข้าสู่ระบบ
* กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนลงทะเบียนหลักสูตร *
วันเวลาเรียน

ส.08:30-11:30 ห้อง 39406<BR>ส.12:30-14:30 ห้อง 39406

ช่วงเวลาเรียน

15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567

รูปแบบการเรียน

เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน

วันเวลาสอบ

-

รูปแบบการสอบ

เก็บคะแนนระหว่างภาค สอบปฏิบัติ และ สอบปลายภาค

ภาคการศึกษา

1/2567

จำนวนหน่วยกิตสะสม

3 (1-4-4)

การโอนหน่วยกิต

ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเรียนร่วมกระบวนวิชานี้ รวม 1,800.00 บาท