Loading...

อาหารและโภชนาการ

Food and Nutrition

รหัสวิชา 5201701

วิชาระดับ ปริญญาตรี (4 ปี)

3 (3-0-6) หน่วยกิต

ข้อมูลทั่วไปของกระบวนการวิชา
คำอธิบายลักษณะวิชา

       อาหารและคุณค่าทางโภชนาการ  เมแทบอลิซึม  ความต้องสารอาหารและพลังงาน สภาวะโภชนาการและแนวทางแก้ไข  การประเมินคุณค่าทางโภชนาการ  ฉลากโภชนาการ  ผลของการแปรรูปอาหารที่มีต่อคุณค่าทางโภชนาการ อาหารเสริมสุขภาพ   และอาหารกลุ่มใหม่ที่มีผลเชิงสุขภาพ

ความรู้พื้นฐานที่ผู้เรียนพึงมีก่อนลงทะเบียน

ไม่ระบุ

จำนวนรับ

10 คน

การคัดเลือกผู้เรียน

Auto Pass : ผู้เรียนสามารถสมัครและชำระค่าธรรมเนียมได้ทันทีเมื่อถึงกำหนดชำระเงิน

ค่าธรรมเนียม

1,500.00 บาท

อาจารย์ผู้สอน
ผศ.จิรพร สวัสดิการ, ผศ.กุลพร พุทธมี
อาจารย์ผู้สอน

เข้าสู่ระบบ
* กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนลงทะเบียนหลักสูตร *
วันเวลาเรียน

ส.08:30-11:30 ห้อง 39404

ช่วงเวลาเรียน

15 มิถุนายน 2567 - 15 ตุลาคม 2567

รูปแบบการเรียน

เรียนในห้องเรียนและออนไลน์แบบผสมผสานตามเวลาเรียน

วันเวลาสอบ

-

รูปแบบการสอบ

ระหว่างเรียนมีการทดสอบ quiz ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคะแนนเก็บ มีการสอบกลางภาคและสอบปลายภาค

ภาคการศึกษา

1/2567

จำนวนหน่วยกิตสะสม

3 (3-0-6)

การโอนหน่วยกิต

ผู้เรียนสามารถโอนหน่วยกิตเข้าสู่หลักสูตรปริญญาได้

อัตราค่าธรรมเนียมในการลงทะเบียนเรียนร่วมกระบวนวิชานี้ รวม 1,500.00 บาท